Lãnh đạo huyện Hàm Thuận Nam nhận Kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới Tổ quốc”

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2024) và 35 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2024), vừa qua, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức trao kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới Tổ quốc” cho các đồng chí lãnh đạo huyện.

Tham dự buổi trao tặng Kỷ niệm chương có đồng chí Đại tá Chu Văn Tấn – Tỉnh ủy viên, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh; đồng chí Đại tá Đinh Văn Bộ - Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo Đồn Biên phòng Tân Thành; Văn phòng Huyện ủy; Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện.

Tại buổi trao tặng, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã công bố Quyết định của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng về trao tặng kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới Tổ quốc” cho đồng chí Lê Thị Bích Liên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Mai Thị Ngọc Ảnh – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, vì đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ an ninh biên giới quốc gia và quá trình xây dựng, phát triển của lực lượng Bộ đội Biên phòng.

Đồng chí Đại tá Chu Văn Tấn – Tỉnh ủy viên, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh trân trọng cảm ơn lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện trong thời gian qua đã luôn quan tâm, sâu sát, tạo mọi điều kiện cho lực lượng Bộ đội Biên phòng đóng quân trên địa bàn làm tốt nhiệm vụ vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ biên cương Tổ quốc. Đáp lại những tình cảm tốt đẹp đó, đồng chí Lê Thị Bích Liên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện được nhận Kỷ niệm chương gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Đồn Biên phòng Tân Thành, trong thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện cho lực lượng Biên phòng tại địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ./.

Hoài Nhi