Huyện ủy Hàm Thuận Nam tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Vừa qua tại UBND xã Hàm Kiệm, Huyện ủy Hàm Thuận Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Bích Liên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Công Thức - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể xã Hàm Kiệm.

Tại hội nghị, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định luân chuyển đồng chí Trần Hoàng Thanh – Phó Trưởng ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng Nhân dân huyện đến công tác tại Đảng bộ xã Hàm Kiệm; chỉ định tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Hàm Kiệm, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Bích Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy mong muốn đồng chí Trần Hoàng Thanh tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhanh chóng tiếp cận, bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động và nhân dân xã Hàm Kiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, đưa địa phương phát triển vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Hoàng Thanh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị. Trên cương vị công tác mới đồng chí hứa sẽ quyết tâm phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trọn Vẹn