HỘI LHPN HUYỆN TẬP HUẤN “LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH VÀ CÁC KỸ NĂNG TRONG KINH DOANH”

Vừa qua, Hội LHPN huyện Hàm Thuận Nam tổ chức tập huấn Đề án 939 của Thủ tướng Chính phủ về “hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” trên địa bàn huyện năm 2023, với chủ đề lập kế hoạch kinh doanh và các kỹ năng trong kinh doanh, cho 60 cán bộ, hội viên phụ nữ ở cơ sở tham dự.

Tại hội nghị, báo cáo viên đã hướng dẫn, định hướng hội viên, phụ nữ để khởi nghiệp kinh doanh. Cung cấp các kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh, quản trị kinh doanh cơ bản, xây dựng thương hiệu và quảng bá giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra, hội viên phụ nữ cũng được tập huấn, nắm rõ các nội dung của Đề án 939 như: Hướng dẫn các bước thành lập tổ hợp tác; hướng dẫn các bước tìm kiếm, hỗ trợ xây dựng ý tưởng khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp.

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các học viên nắm được những nội dung cơ bản của Đề án 939, tổ chức triển khai thực hiện tại địa phương, đơn vị mình để hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, khẳng định vị trí, vai trò của người phụ nữ trong giai đoạn mới. Buổi tập huấn cũng là dịp để chị em có thể chia sẻ kinh nghiệm, học tập lẫn nhau để phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng phát huy vai trò phụ nữ trong phát triển kinh tế gia đình, đồng thời tìm ra những giải pháp và cách làm phù hợp trong quá trình khởi nghiệp, kinh doanh, khơi dậy sự sáng tạo, đam mê trong khởi nghiệp.

anh tin bai

Hội LHPN Huyện Hàm Thuận Nam

  • Nhân giống lươn mang lại kinh tế khá
  • Vui mùa lúa mới
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 891
  • Trong tuần: 8 388
  • Tháng hiện tại: 29 769
  • Tổng lượt truy cập: 1391895
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang