HĐND huyện Hàm Thuận Nam Khoá IX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp chuyên đề) năm 2024

Vừa qua Thường trực HĐND huyện Hàm Thuận Nam đã tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp chuyên đề) năm 2024 - HĐND huyện khoá IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự kỳ họp có đồng chí Lê Thị Bích Liên - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy và 27/34 đại biểu HĐND huyện. Đồng chí Đặng Văn Thái - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026 chủ trì kỳ họp.

Tại kỳ họp chuyên đề lần này của HĐND huyện khoá IX, nhiệm kỳ 2021-2026 tập trung làm việc với các nội dung quan trọng như: Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện thông qua Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về bổ sung và điều chỉnh chỉ tiêu chủ yếu về Phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng, an ninh năm 2024. Chủ yếu là Điều chỉnh chỉ tiêu: phấn đấu xây dựng xã Hàm Kiệm, Hàm Minh đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao thành xã Hàm Minh và xã Thuận Quý, bổ sung xã Hàm Cường đạt Nông thôn mới kiểu mẫu. Thông qua Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về điều chỉnh Kế hoạch vốn thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn huyện năm 2024. Thông qua Tờ trình và Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch đầu tư công trung hạn 05 năm (2021-2025) của huyện và thông qua Tờ trình và Nghị quyết về việc xin điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch đầu tư công năm 2024.

Cũng tại kỳ họp, Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện đã báo cáo thẩm tra các Tờ trình và dự thảo của Trưởng phòng Tài chính- Kế hoạch huyện.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, đầy trách nhiệm và nghiêm túc theo đúng luật định, các Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Hàm Thuận Nam khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tập trung thảo luận và 100% đại biểu tham dự kỳ họp đã biểu quyết thông qua các Nghị quyết đã trình tại kỳ họp thứ 11(chuyên đề) năm 2024.

Minh Tuyến

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !