Đoàn công tác của tỉnh và huyện đi thăm, trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho người cao tuổi tròn 100 tuổi tại huyện Hàm Thuận Nam

Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2024, thừa ủy quyền của UBND tỉnh Bình Thuận, Sở Lao động –Thương binh và Xã hội tỉnh và Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Bình Thuận phối hợp với Trưởng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện tổ chức đoàn đi thăm, trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho Người cao tuổi tròn 100 tuổi tại huyện  Hàm Thuận Nam.

Trong đợt này, Đoàn công tác của tỉnh và huyện Hàm Thuận Nam đã đi thăm, trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho người cao tuổi tròn 100 tuổi là cụ Nguyễn Văn Bường, sinh năm 1924, trú tại Thôn Phú Hưng, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam; cụ Nguyễn Thị Ngân, sinh năm 1924, trú tại Khu phố Nam Trung, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam; cụ Võ Thị Bích, sinh năm 1924, trú tại  Khu phố Lập Bình, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam.

Đến thăm tại gia đình các cụ tròn 100 tuổi, Đoàn công tác của tỉnh và huyện Hàm Thuận Nam đã trân trọng trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước, trao xấp vải lụa dài 5 mét và trao quà chúc thọ bằng tiền mặt 700 ngàn đồng. Đồng thời, ân cần chúc thọ các cụ, động viên và mong muốn các cụ có nhiều sức khỏe hơn nữa và chúc các cụ cùng con, cháu  đón tết, vui xuân Giáp Thìn năm 2024 đầy ấm cúng, an lành, hạnh phúc.

Minh Tuyến

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !