Ban CHQS huyện Hàm Thuận Nam thăm, chúc mừng nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2024 - Phật lịch 2568

Vừa qua Ban CHQS huyện Hàm Thuận Nam do đồng chí Thượng tá Đinh Khánh Hòa – Chính trị viên Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2024 - Phật lịch 2568.

Thay mặt Ban CHQS huyện, đồng chí Thượng tá Đinh Khánh Hòa – Chính trị viên đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Trị sự GHPGVN huyện và các vị chức sắc, tăng ni, đồng bào phật tử trong toàn huyện đón một mùa Phật đản mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an; đồng thời đánh giá cao kết quả phối hợp của Ban trị sự GHPGVN huyện với Ban CHQS huyện trong thời gian qua, nhất là trong công tác tuyên tuyền, vận động đồng bào Phật tử tham gia bảo vệ môi trường, tham gia tích cực vào các hoạt động nhân đạo, từ thiện, thực hiện tốt công tác chính sách an sinh xã hội; mong muốn các vị chức sắc, tăng ni, đồng bào phật tử tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, chung sức, đồng lòng cùng với các cấp ủy, chính quyền và lực lượng vũ trang huyện nhà xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, góp phần tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Lực lượng vũ trang huyện tăng cường đoàn kết với đồng bào các dân tộc, tôn giáo”.

Đại diện Ban trị sự GHPGVN huyện, Thượng tọa Thích Nguyên Chơn – Trưởng ban trị sự, thay mặt cho tín đồ Phật giáo toàn huyện trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự và đồng bào phật tử toàn huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2024 - Phật lịch 2568; đồng thời mong muốn Ban CHQS huyện và Ban Trị sự GHPGVN huyện tiếp tục giữ vững mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, thực hiện tốt chương trình phối hợp hằng năm, qua đó khẳng định trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, tuyên truyền vận động đến các chư Tăng, Ni và đồng bào Phật tử sống “tốt đời, đẹp đạo”, chấp hành tốt đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của huyện nhà. Tại đây, Thượng tọa Thích Nguyên Chơn cũng đã gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Lê Chiến

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !