Đảng ủy Quân sự huyện Hàm Thuận Nam tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Vừa qua, Đảng ủy Quân sự huyện Hàm Thuận Nam tổ chức Hội nghị học tập Chuyên đề năm 2023 Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Trung tá Đinh Khánh Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện trực tiếp truyền đạt nội dung đến toàn thể cán bộ đảng viên trong Đảng bộ Quân sự huyện.

Tại Hội nghị, tất cả cán bộ đảng viên thuộc Đảng bộ Quân sự huyện đã được học tập, tiếp thu những nội dung cơ bản trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy những giá trị văn hóa, sức mạnh của con người Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và sự cần thiết phải đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn cách mạng hiện nay; Qua đây, nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ đảng viên trong Đảng bộ nhận thức sâu sắc hơn và thấm nhuần nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”, để từ đó xây dựng động cơ, trách nhiệm, ý chí phấn đấu, nghĩa vụ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đảng viên, góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Lê Chiến