Chi đoàn Đồn biên phòng Tân Thành tổ chức học tập chuyên đề về chuyển đổi số cho cán bộ, Đoàn viên thanh niên

Thực hiện kế hoạch triển khai chuyển đổi số và học tập ngoại ngữ trong đoàn viên thanh niên BĐBP tỉnh. Vừa qua Chi đoàn đồn Biên phòng Tân Thành tổ chức học tập chuyên đề về chuyển đổi số và học tập ngoại ngữ cho toàn thể cán bộ, chiến sỹ đoàn viên thanh niên trong đơn vị.

Tại buổi học tập báo cáo viên đã cung cấp các khái niệm và tổng quan về chuyển đổi số ứng dụng phục vụ trong sản xuất và đời sống cho đối tượng đoàn viên thanh niên giúp thanh niên đủ tự tin, chủ động trong xây dựng chiến lược sản xuất kinh doanh, nắm bắt các thủ tục cần thiết khi tiếp cận sâu vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0, phát huy vai trò của tuổi trẻ, trở thành động lực quan trọng đóng góp cho quá trình chuyển đổi số, quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện trong chuyển đổi số…. Cũng tại lớp học tập chuyên đề, đoàn viên thanh niên của đơn vị đã được nghe báo cáo viên trình bày về tầm quan trọng của chuyển đổi số và quá trình chuyển đổi số ở Việt Nam; Kinh tế số - sản phẩm/dịch vụ số - cơ hội khởi nghiệp số; Các mô hình kinh doanh số và các ví dụ bài học mô hình điển hình…

Thông qua việc học tập giúp nâng cao năng lực, vai trò xung kích, tình nguyện, sự nhạy bén, sáng tạo của ĐVTN quân đội trong cách tiếp cận để thực hiện có hiệu quả công cuộc chuyển đổi số, vận dụng, ứng dụng công nghệ số trong cuộc sống hằng ngày và trong quá trình công tác tại đơn vị. Góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện mẫu mực tiêu biểu, hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

anh tin bai

Thục Phi

  • Nhân giống lươn mang lại kinh tế khá
  • Vui mùa lúa mới
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 912
  • Trong tuần: 8 409
  • Tháng hiện tại: 29 790
  • Tổng lượt truy cập: 1391916
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang