Ban CHQS huyện Hàm Thuận Nam thăm, chúc mừng nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 – Dương lịch 2023

Vừa qua Đoàn Ban CHQS huyện Hàm Thuận Nam do đồng chí Thượng tá Đỗ Đắc Hội – Chỉ huy trưởng và đồng chí Trung tá Đinh Khánh Hòa – Chính trị viên Ban CHQS huyện đã đến thăm, chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 – Dương lịch 2023.

Thay mặt Ban CHQS huyện, đồng chí Thượng tá Đỗ Đắc Hội - Chỉ huy trưởng đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến các vị chức sắc, chức việc Phật giáo toàn huyện, qua đó đánh giá cao những hoạt động phối hợp của Ban trị sự GHPGVN huyện với Ban CHQS huyện trong thời gian qua, nhất là trong công tác tuyên tuyền, vận động đồng bào Phật tử tham gia bảo vệ môi trường, tham gia tích cực vào các hoạt động nhân đạo, từ thiện, thực hiện tốt công tác chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là việc phối hợp khảo sát xây dựng Nhà tình nghĩa Quân – Dân hằng năm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, góp phần tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Lực lượng vũ trang huyện tăng cường đoàn kết với đồng bào các dân tộc, tôn giáo”.

Đại diện Ban trị sự GHPGVN huyện, Thượng tọa Thích Nguyên Chơn – Trưởng ban trị sự, thay mặt cho tín đồ Phật giáo toàn huyện cám ơn sự quan tâm của Ban CHQS huyện. Đồng thời khẳng định trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, tuyên truyền vận động đến chư Tăng, Ni, Phật tử sống “tốt đời, đẹp đạo”, chấp hành tốt đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Lê Chiến