Ban CHQS huyện Hàm Thuận Nam đón tiếp đoàn Tỉnh ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện

Vừa qua tại Ban CHQS huyện đã diễn ra buổi đón tiếp đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên Đán Giáp Thìn – 2024.

Tiếp đón đoàn có đồng chí Lê Thị Bích Liên - Bí thư huyện ủy kiêm Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban CHQS huyện cùng toàn thể cán bộ Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp và chiến sỹ Dân quân thường trực cơ quan quân sự huyện.

Tại buổi đón, đồng chí Thượng tá Đỗ Đắc Hội – Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã thông tin đến đoàn công tác về những kết quả nổi bật trong năm 2023 vừa qua như: tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng (QS, QP) địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng lực lượng vũ trang (LLVT) huyện vững mạnh, trong đó nổi bật có công tác phối hợp nắm tình hình và duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu bảo đảm an toàn các ngày lễ, các sự kiện lớn trong năm, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu, trong đó đảng viên chính thức nhập ngũ vượt 0,42% chỉ tiêu, công tác huấn luyện, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức quốc phòng - an ninh cho các đối tượng đạt và vượt gần 30% chỉ tiêu, tổ chức điều hành diễn tập cho 03 xã (Hàm Kiệm, Hàm Cường và Tân Lập) bảo đảm an toàn tuyệt đối, tham gia hội thi sáng kiến cải tiến kỹ thuật đạt giải 3 cá nhân cấp tỉnh; hoạt động công tác đảng, công tác chính trị trong các nhiệm vụ của LLVT huyện được tổ chức thực hiện có hiệu quả, chất lượng được nâng lên, trình độ sẵn sàng chiến đấu của LLVT huyện được nâng cao; công tác tăng gia sản xuất, chăn nuôi được triển khai đồng bộ từ huyện đến các xã, thị trấn, duy trì tốt vườn rau 50m2 tại Ban CHQS cấp xã, đảm bảo đưa vào bếp ăn thêm hơn 7.000đ/người/ngày.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Thị Thuận Bích – Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh đã bày tỏ vui mừng trước những thành tích mà LLVT huyện Hàm Thuận Nam đạt được trong năm qua, bước sang năm mới đồng chí mong rằng tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện tiếp tục chủ động phối hợp nắm chắc và dự báo sát đúng tình hình để kịp thời tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, khu vực phòng thủ huyện vững chắc, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện…., đặc biệt tập trung chú ý trong dịp đón Tết nguyên Đán Giáp Thìn - 2024 phải tổ chức, duy trì nghiêm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, đồng thời tổ chức tốt các hoạt động và bảo đảm đầy đủ cho cán bộ, chiến sĩ vui xuân, đón tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân mới Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024, đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh chúc tập thể cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện tiếp tục có những bước phát triển mới, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2024.

Lê Chiến

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !