Sôi nổi các hoạt động tại Hội trại thanh niên 3 xã vùng cao mở rộng năm 2022

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027; hưởng ứng Ngày hội toàn dân Bảo vệ ANTQ năm 2022.

Từ ngày 12-13/8, tại trường THCS Hàm Cần, Cụm thi đua số 1 Huyện đoàn Hàm Thuận Nam tổ chức Hội trại thanh niên 3 xã vùng cao mở rộng năm 2022 với gần 100 trại sinh. Tham gia Hội trại các bạn được trãi nghiệm qua các phần thi vận động vui nhộn, thể hiện sự đoàn kết của tập thể và kỹ năng của đoàn viên qua hoạt động trò chơi lớn. Ngoài ra, trong huôn khổ Hội trại, Ban tổ chức còn phát động cuộc thi ý tưởng sáng tạo, các tiểu trại đã thể hiện phần thi ý tưởng sáng tạo khá độc đáo, sử dụng các vật liệu tái chế, vật liệu nhựa để làm bình hoa để bàn, tranh, thùng rác... sau đêm khai mạc hội, lửa trại được thắp lên, thể hiện sự gắn kết giữa các đơn vị trong cụm, đây là điều luôn làm các bạn trại sinh ấn tượng nhất.

Qua 2 ngày, hội trại đã kết thúc tốt đẹp, với việc thể hiện tốt các phần thi, tiểu trại Hàm Cần 1 xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn, giải Nhì toàn đoàn thuộc về tiểu trại Hàm Mỹ, tiểu trại Hàm Thạnh và Hàm Cần 2 đạt giải Ba và giải khuyến khích thuộc về tiểu tại Mỹ Thạnh và Mương Mán.

ND