DUY TRÌ MÔ HÌNH HỔ TRỢ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CHO NHÂN DÂN - NGÀY THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN

Nhằm hỗ trợ người dân thực hiện các thủ tục hành chính, chung tay xây dựng nông thôn mới và chuyển đổi số quốc gia, đều đặn sáng thứ Bảy, đúng 7 giờ 30, các đoàn viên thanh niên xã Hàm Mỹ có mặt tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính (“Bộ Phận Một cửa”) xã để hỗ trợ công dân đến thực hiện các thủ tục hành chính. Trong màu áo xanh quen thuộc, các đoàn viên niềm nở đón tiếp, hướng dẫn người dân, tạo bầu không khí thoải mái, thân thiện nơi công sở.

Tại đây các bạn đoàn viên thanh niên cùng cán bộ một cửa tiếp nhận, hướng dẫn người dân giải quyết thủ tục hành chính đẩy nhanh tiến độ giải quyết các hồ sơ tránh gây phiền hà cho công dân… và vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế. Trường hợp công dân đến giao dịch gặp khó khăn trong việc đọc, viết, đoàn viên tận tình hỗ trợ đọc, điền các thông tin, nội dung theo yêu cầu. Các đoàn viên còn nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn người dân đăng ký tài khoản công dân điện tử và giao dịch trực tuyến tại nhà thông qua Cổng dịch vụ công trực tuyến.

 “Ngày thứ Bảy tình nguyện hỗ trợ Nhân dân về thủ tục hành chính” là hoạt động ý nghĩa, được Ban Thường vụ xã Đoàn phối hợp với Bộ phận một cửa xã Hàm Mỹ duy trì tổ chức vào thứ 7 hằng tuần đã tạo nên hiệu ứng tốt, có sức lan tỏa và là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo của đội ngũ công chức, viên chức trẻ trong hoạt động cải cách hành chính, đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của quần chúng nhân dân.

Hoa Đào

  • Nhân giống lươn mang lại kinh tế khá
  • Vui mùa lúa mới
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 260
  • Trong tuần: 8 459
  • Tháng hiện tại: 31 691
  • Tổng lượt truy cập: 1326262
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang