Công đoàn cơ sở và Chi đoàn Bảo tàng tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ từng hoạt động tại Khu căn cứ Tỉnh uỷ Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ
Lượt xem: 347
      Thực hiện Kế hoạch số 08-KH/CB-BTT, ngày 22/02/2023 của Chi bộ Bảo tàng tỉnh về việc tổ chức các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo cho Nhân dân, thăm hỏi các đồng chí đảng viên lão thành; nhằm hưởng ứng hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023 và kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Sáng ngày 28/3/2023, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn Bảo tàng tỉnh đã tổ chức hoạt động thăm hỏi và tặng quà tri ân một số đảng viên là cán bộ, chiến sĩ từng hoạt động tại Khu căn cứ Tỉnh uỷ Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn và Chi đoàn Bảo tàng tỉnh đã đến tại gia đình thăm hỏi sức khoẻ và đã trân trọng trao tặng những phần quà ý nghĩa, cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các cô, chú có những cống hiến to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và có công trong công tác vận động, trao tặng hiện vật, hình ảnh, tài liệu phục vụ trưng bày tại Khu di tích căn cứ Tỉnh uỷ Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ ở xã Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ đối với công lao của các bậc ông cha đi trước.

Một số hình ảnh hoạt động thăm hỏi, tặng quà

Nguyễn Ngôn - Chi đoàn Bảo tàng tỉnh Bình Thuận