Trao bằng chứng nhận đơn vị đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh, trật tự" năm 2022
Lượt xem: 473
         Chiều ngày 28/3/2023, tại phòng họp Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh; đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan - Cán bộ Phòng PV05, Công an tỉnh Bình Thuận đã đến công bố Quyết định công nhận phân loại đơn vị đạt xuất sắc trong Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ và trao bằng chứng nhận đơn vị đạt tiêu chuẩn "An toàn về an ninh, trật tự" năm 2022.

Trong năm 2022, đơn vị đã tổ chức triển khai thực hiện tốt Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc; thực hiện tốt công tác phòng gian, bảo mật, qua đó tình hình an ninh trật tự trong đơn vị luôn được giữ vững,  mỗi viên chức, người lao động đã có chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác bảo vệ An ninh Tổ quốc, An ninh trật tự; công tác bảo vệ bí mật nhà nước, bí mật nội bộ luôn được giữ kín, không để kẻ địch móc nối, xây dựng nội gián phá hoại nội bộ; không có viên chức, người lao động nào tham gia các tệ nạn xã hội và vi phạm pháp luật bị đơn vị hoặc cấp trên xử lý; không để xảy ra tình trạng cháy nổ, tai nạn lao động, đơn thư khiếu nại, tố cáo.

Đ/c Mai Trung Kiên - Giám đốc Nhà hát trao đổi với cán bộ phòng Pv05 Công an tỉnh

Cán bộ phòng PV05 trao Bằng chứng nhận đạt chuẩn ANTT 2022

Đồng chí Mai Trung Kiên - Giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đã gửi những lời cảm ơn đến lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận đã quan tâm, phối hợp với đơn vị trong phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc tại đơn vị. Đồng thời, cũng có những trao đổi với Công an tỉnh Bình Thuận nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác "Xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" và "An toàn về an ninh, trật tự" tại đơn vị trong thời gian tới đạt kết quả cao hơn.

Bích Hàn