Hội chợ triễn lãm thực phẩm trong tháng 05 và năm 2023

Nhằm thông tin và hỗ trợ doanh nghiệp tham gia các Hội chợ triển lãm thực phẩm, vừa qua Sở Nông nghiệp và PTNT Bình Thuận đã có Công văn 757/SNN-CCQLCL cung cấp thông tin về nhiều hội chợ triển lãm thực phẩm trên cả nước diễn ra trong tháng 5 và năm 2023 để các doanh nghiệp biết, chủ động tham gia, cụ thể:
         1. Từ ngày 28/4/2023 đến ngày 01/5/2023, tại Quảng trường La Mã – An Bình City, số 234 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội: “Hội chợ nông sản thực phẩm an toàn thành phố Hà Nội năm 2023”.
         2. Từ ngày 18 đến 23 tháng 5 năm 2023, tại Sân vận động thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam: “Hội chợ công thương vùng đồng bằng sông Hồng – Hà Nam 2023”.
         3. Từ ngày 19 đến ngày 23 tháng 5 năm 2023, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên: “Hội chợ triển lãm Công thương – OCOP Thái Nguyên 2023”.
         4. Từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 5 năm 2023, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh: “Các Diễn đàn, Hội chợ tại thành phố Hồ Chí Minh”.
         5. Từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 11 năm 2023, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh: “Hội chợ triển lãm Quốc tế công nghiệp thực phẩm năm 2023”.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm triển khai thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT - Lê Minh Hoan: năm 2023 là năm tiếp tục lan tỏa sâu sắc hơn và cụ thể hơn trong “chuyển đổi từ tư duy sản xuất nông nghiệp sang tư duy kinh tế nông nghiệp”. Tư duy kinh tế là tư duy thị trường, khơi thông thị trường quyết định sản xuất bền vững, tín hiệu thị trường là chỉ dấu cho đầu vào sản xuất
         Sở Nông nghiệp và PTNT Bình Thuận (Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm và thủy sản) sẽ phối hợp, hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký tham gia./.

(Chi tiết các hội chợ tại Công văn 757/SNN-CCQLCL kèm theo)

- Nguyễn Bộ -