CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TRONG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023
Lượt xem: 676

Căn cứ hướng dẫn số 06/HĐ/ĐTN ngày 07/3/2023 của Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc hướng dẫn tổ chức Ngày hoạt động cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trong tháng Thanh niên năm 2023, sáng ngày 12/3/2023, ĐCS Sở Giao thông vận tải đã phối hợp với ĐCS Sở Xây dựng, ĐCS Sở VHTTDL, ĐCS Văn phòng UBND tỉnh, ĐCS Sở Y tế và xã đoàn Phan Hiệp tổ chức ra quân Tháng thanh niên 2023:

- Nạo vét 200m kênh mương Thôn Bình Đức.

- Trồng hoa Hoàng Yến dọc xung quanh kênh mương Thôn Bình Đức.(50 cây)

- Thắp sáng đường quê tại tuyến đường thôn Bình Tiến.(5 bóng điện+ dây )

- Tặng 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.(300.000 đ/suất).

- Tặng 04 suất quà cho Thanh niên nhập ngũ năm 2023. (300.000 đ/suất). Tổng giá trị chương trình là 8 triệu đồng.

Đồng thời, các cơ sở đoàn đã tham quan Trung tâm trưng bày văn hoá Chăm và Đền thờ Pô-Nít để tìm hiểu văn hoá, truyền thống lịch sử dân tộc Chăm.

Trần Trung Nguyên - Ban Quản lý và Bảo trì đường bộ