Lễ truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng

Chính trị - Xã hội

Lễ truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng24/07/2019 17:01:27

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2019 Ngày 24/7/2017 huyện Hàm Thuận Nam long trọng tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam anh hùng”.

 Truy tặng lần này huyện Hàm Thuận Nam có 5 Mẹ, Mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Rô xã Hàm Kiệm, Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Vạn xã Hàm Mỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Muốn Xã Hàm Thạnh, Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Yến Xã Tân lập, Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lành Xã Tân Thuận.
Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Minh - TUV - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Mai Thị Ngọc Ảnh - PCT.UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn cùng thân nhân của các Mẹ được truy tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam anh hùng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh và đồng chí Mai Thị Ngọc Ảnh đã trao bằng công nhận, huy hiệu và hoa cho thân nhân các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng. Đây là sự ghi nhận, suy tôn của Đảng và Nhà nước đối với công lao và hy sinh to lớn không gì bù đấp được của các Mẹ. Trong hai cuộc trường chinh, đấu tranh giành độc lập dân tộc, có Mẹ đã lần lượt tiễn người con cuối cùng của mình ra trận,  đã mãi mãi nằm lại, góp phần vào hòa bình thống nhất đất nước, non sông liền một dãi, như ngày hôm nay.


VHTT


        

Các bài viết khác

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN HÀM THUẬN NAM - TỈNH BÌNH THUẬN
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

1710369
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech