Chính trị - Xã hội

THỂ THAO HÀM THUẬN NAM HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI TDTT LẦN THỨ VIII CỦA TỈNH BÌNH THUẬN

(29/03/2018 17:03:53)

Năm qua, được sự chỉ đạo của UBND huyện, hướng dẫn chuyên môn của ngành cấp trên, phong trào thể dục, thể thao của huyện có nhiều khởi sắc, cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã thực sự đi vào cuộc sống của người dân, ngày càng được nhiều tổ chức và cá nhân hưởng ứng mạnh mẽ, lan tỏa rộng khắp từng vùng miền.

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HÀM THUẬN NAM THI ĐUA DẠY TỐT, HỌC TỐT

(29/03/2018 17:03:44)

Trường trung học phổ thông (THPT) Hàm Thuận Nam nằm ở trung tâm huyện Hàm Thuận Nam, là ngôi trường có uy tín, đạt chuẩn Quốc gia. Nhiều năm học qua, nhà trường thực hiện phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, hội nhập, phát triển hiện nay.

LÃNH ĐẠO HUYỆN KIỂM TRA RỪNG PHÒNG HỘ KHU VỰC GIÁP RANH GIỮA HUYỆN HÀM THUẬN NAM VÀ HÀM THUẬN BẮC

(20/03/2018 21:10:30)

Vừa qua, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và các ngành có chuyến công tác đi thực tế để kiểm tra rừng phòng hộ ở khu vực giáp ranh của xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam và xã Đông Giang huyện Hàm Thuận Bắc.

MÙA XUÂN SUY NGHĨ ĐÔI ĐIỀU VỀ GIÁO DỤC

(20/03/2018 21:07:00)

Rồi ngày đông giá lạnh cũng lùi lại phía sau, nhường cho nắng ấm xuân về với đất trời và vạn vật, mùa xuân ấm áp với bao cảm xúc ngọt ngào trong tâm hồn của mỗi người. Dẫu bộn bề lo toan cho công việc thường nhật cơ quan, với trường lớp, với gia đình… của những ngày kết thúc năm cũ, dẫu vẫn còn cái dư vị lạnh đang bao trùm lên vạn vật, ta cũng có thể nhận ra tín hiệu của mùa xuân như những đốm lửa lấp lánh trong không gian bàng bạc. Ấy là khi ta ngồi ngẫm nghĩ lại một năm qua đi với biết bao thành quả tốt đẹp của giáo dục.

Làm tốt công tác thi đua, khen thưởng, hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2017

(20/03/2018 21:06:50)

Năm 2017 là năm tiếp theo thực hiện nhiệm vụ trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 05 năm (2016-2020) và Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.

Hội CCB huyện Hàm Thuận Nam Hiệu quả từ phong trào Thi đua sản xuất kinh doanh giỏi

(20/03/2018 21:06:42)

Thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, bền vững làm kinh tế giỏi”, thời gian qua nhiều hội viên CCB trong huyện Hàm Thuận Nam đã nêu cao ý chí tự lực, tự cường, giúp nhau nâng cao đời sống, vươn lên làm giàu hợp pháp. Thông qua phong trào này, ngày xuất hiện nhiều gương CCB đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

<<  <  ...  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN HÀM THUẬN NAM - TỈNH BÌNH THUẬN
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

1710387
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech