Kế hoạch tổ chức hoạt động Hội chợ xuân Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Kế hoạch tổ chức hoạt động Hội chợ xuân Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 201913/12/2018 09:59:23

Nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, mua sắm hoa, cây cảnh trong dịp Tết Nguyên đán của nhân dân. Tạo nét đẹp văn hóa khi Tết đến, Xuân về; tạo không khí phấn khởi, vui tươi, lành mạnh phục vụ nhân dân mừng Đảng, vui Xuân, đón Tết. Vừa qua UBND huyện ban hành Kế hoạch Tổ chức hoạt động Hội chợ xuân Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
           Hội chợ xuân Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 bắt đầu từ ngày 28/01/2019 đến 12 giờ trưa ngày 04/02/2019 (tức là ngày 23/12/2018 đến 12 giờ trưa ngày 30/12/2018 âm lịch). Trên tuyến đường từ Quốc lộ 1A bên hông Đài tưởng niệm liệt sĩ huyện đi sân bóng vòng qua đường Trần Phú đến Kho bạc huyện (bố trí dọc theo hai bên vỉa hè).
           Khu vực này được dọn vệ sinh, bố trí rào chắn để đảm bảo an toàn giao thông và vẻ mỹ quan. Đối với các hộ kinh doanh được dựng lều, mái che để bảo quản sản phẩm, nhưng phải dựng gọn gàng chắc chắn và đảm bảo mỹ quan. Bố trí 01 Cổng với tiêu đề: “Hội chợ xuân 2019” ngay cổng Chợ (đầu tuyến đường giáp Quốc lộ 1A). Có hệ thống điện, nước cung cấp thường xuyên. Vệ sinh phải được gọn gàng sạch sẽ. Công tác phòng chống cháy nổ phải được đảm bảo an toàn. Công tác bảo vệ phải được đảm bảo, bố trí trực bảo vệ 24/24.
             Yêu cầu các cơ quan, ban, ngành liên quan có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, cung cấp điện, nước… đảm bảo tiết kiệm trong thời gian tổ chức hoạt động Hội chợ xuân. Đồng thời, phải thu dọn, vệ sinh sạch sẽ, trả lại hiện trạng ban đầu. Các hộ kinh doanh và khách hàng đi mua sắm phải thực hiện chấp hành đúng theo Nội quy quản lý Hội chợ xuân.