Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2018

THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH

Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 201805/06/2018 10:33:15

           Để hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6) và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (01/6 đến ngày 8/6). Vừa qua, UBND huyện đã ban hành Kế hoạch Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2018.
            Qua đó tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường với chủ đề của Ngày Môi trường thế giới là “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”; chủ đề của Ngày Đại dương thế giới và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2018 là “Cùng chung tay giữ màu xanh của Biển”. Phát huy vai trò của toàn thể quần chúng nhân dân trong việc tham gia bảo vệ môi trường, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua vì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp tại địa phương. Thay đổi hành vi, thái độ của người dân đối với vấn đề ô nhiễm môi trường đang xảy ra hàng ngày tại khu dân cư, nâng cao ý thức cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, sức khỏe cộng đồng. Thực hiện tốt các tiểu tiêu chí trong tiêu chí số 17 về môi trường tại các xã, thị trấn.
            Thời gian tổ chức các hoạt động hưởng ứng từ ngày 28/5/2018 đến hết tháng 7/2018. Đồng thời, tổ chức Lễ mít tinh vào ngày 5/6/2018 tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện. 
VHTT

        

Các bài viết khác

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN HÀM THUẬN NAM - TỈNH BÌNH THUẬN
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

1452436
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech